Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2019
Home / Câu hỏi thường gặp / Tham quan GÀNH ĐÁ DĨA lúc nào là THÍCH HỢP NHẤT?
đi Gành Đá Dĩa thời gian nào hợp lý
thời gian tham quan Gành Đá Dĩa

Tham quan GÀNH ĐÁ DĨA lúc nào là THÍCH HỢP NHẤT?

Tham quan GÀNH ĐÁ DĨA lúc nào là THÍCH HỢP NHẤT?
5 (100%) 3 votes

Bạn Thanh Thúy (Quy Nhơn): Gánh Đá Dĩa – Thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khi đi du lịch Phú Yên. Mình ở Quy Nhơn cũng dự định đi đến địa danh này cũng lâu rồi mà không biết lúc nào thích hợp nhất, mình cũng có tham khảo một số lịch trình Tour du lịch Phú Yên trong ngày tại Quy Nhơn Tourist và các công ty du lịch khác nhưng cũng không ưng ý lắm vì các tour này đều tham quan Gành Đá Dĩa từ 10h đến 11h30 (Thời tiết nắng nên mình nghĩ không đẹp lắm). Các Bạn Phú Yên Tour có thể tư vấn cho mình tham quan Gành Đá Dĩa lúc nào là thích hợp nhất?

Trả lời:

Chào Bạn Thúy, Phú Yên Tour rất vui khi Gia đình Bạn Thúy lựa chọn Phú Yên là địa điểm du lịch cho gia đình Bạn.

Gành đá dĩa Phú Yên được tạo ra bởi sự phun trào của dòng dung nham cực nóng bị co lại khi gặp nhiệt lạnh của nước biển đã hình thành nên những phiến đá kỳ thú đặc sắc nhất như hiện nay. Được vỗ về quanh năm bởi làn nước trong xanh của biển, hơi sương của mây trời, Gành đá dĩa sừng sững như tượng đài bất di bất dịch đánh gục trí tòa mò của bất kỳ vị du khách khó tính nào.

Du khách tham quan Gành Đá Dĩa Phú Yên

Đến Gành đá dĩa mùa nào cũng đẹp, từ quang cảnh lúc bình minh lên đến khi hoàng hôn buông cùng ánh đèn vàng leo lét cũng đều mang lại vẻ đẹp ma mị và nên thơ cho du khách thưởng thức, tuy vậy du khách nên tránh đến đây vào mùa mưa bão từ tháng 8 đến tháng 11.

Bình minh sóng sánh ánh nước bạc trên Gành đá dĩa – Ảnh: Lư Quyền

Vào đầu tháng 2 và mùng 10 tháng 8 âm lịch hàng năm, ngư dân Tuy An nói riêng và Phú Yên nói chung sẽ tổ chức lễ cầu ngư để bắt đầu và kết thúc vụ cá, du khách đến với Gành đá dĩa vào thời điểm này không những chiêm ngưỡng được danh thắng kỳ quan mà còn trải nghiệm  được không khí sôi động của lễ hội quan trọng bậc nhất trên dải đất biển thân thương.

Hoàng hôn buông nhẹ hững hờ trên gành – Ảnh: Cuong Lai

Bạn có thể tham khảo thêm các tour Du lịch Phú Yên tại: Tour du lịch Phú Yên trong ngày

Cảm ơn Bạn đã quan tâm!

Phú Yên Tour

Hãy Gọi Ngay  0983 841 842 (Phú Yên Tour) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.

Thông tin về Phú Yên Tour

Phú Yên Tour - Công ty du lịch tổ chức tour uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Yên. Với phương châm "Nơi bạn tìm thấy chính mình", Phú Yên Tour mong muốn Quý du khách hãy đặt chân một lần đến Phú Yên, một trong những điểm du lịch còn hoang sơ với phong cảnh hữu tình tại Việt Nam. Bạn sẽ tìm thấy chính Bạn ở đó...

Hãy để lại Chia Sẻ của Bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *