Check in Tháp Nghinh Phong biểu tượng du lịch mới ở Phú Yên

Phú Yên vốn đã có biểu tượng du lịch của riêng mình đó là Gành Đá Dĩa, còn thành phố Tuy Hòa là Tháp Nhạn. Những biểu tượng phản ánh nét đẹp văn hóa, lịch sử của vùng đất nam xứ Nẫu thân thương. Ngày nay trong tiến trình quảng bá và phát triển du lịch có nhiều công trình mới ra đời để phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của du khách. Trong đó, Thánh Nghinh Phong được xem là biểu tượng du lịch mới ở Phú Yên. Bạn đã check in Tháp Nghinh Phong Phú Yên chưa?

Quảng trường Nghinh Phong hiện giữa nền trời xanh ngát. Ảnh: Tuong Diem

Tháp Nghinh Phong biểu tượng du lịch Phú Yên

Đến với vùng đất Phú Yên thì Tháp Nghinh Phong khá mới mẻ, nhưng đang là địa điểm du lịch Phú Yên cực hot và hấp dẫn du khách với thiết kế ấn tượng. Cả công trình được lấy ý tưởng từ Gành Đá Dĩa và câu chuyện truyền thuyết Trăm trứng đẻ trăm con của dân tộc ta. Ở mọi góc chụp ảnh du khách đều bắt trọn không gian hùng vĩ, tự hào của công trình sừng sững giữa trời đất, Bạn còn chần chừ gì mà chưa lên đường khám phá địa điểm đặc biệt này.

Góc chụp không góc chết ở Tháp Nghinh Phong. Ảnh: Yến NI NI

Tháp Nghinh Phong Phú Yên ở đâu?

Công trình Tháp Nghinh Phong Phú Yên nằm tọa lạc tại ngã ba giữa đường Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập, Tuy Hòa. Một bên là bờ biển xanh mát, con đường thẳng tấp, Tháp Nghinh Phong là nơi hội tụ để du khách dễ dàng đến khám phá, hóng gió và tắm biển. Du khách có thể đi đến đây bất cứ thời điểm nào sẽ có cái hay của nó.

Tháp Nghinh Phong tuyệt đẹp. Ảnh: Ngo Thi Kim Thuong

Thiết kế đặc biệt của Tháp Nghinh Phong Phú Yên

Thiết kế gồm 2 phần gồm 50 khối đá xếp liền kề mỗi bên đại diện cho hình ảnh 100 người con của Lạc Long Quân và Âu Cơ. Chính giữa có một cột đá cao 35m đại diện cho Lạc Long Quân và cột đá còn lại cao 30m đại diện cho Âu Cơ. Ở chính giữa hai cột đá cao là một khe gió chỉ đủ hai người đứng nhưng có gió luồn vào tạo nên một bản nhạc thú vị của riêng mình.

Toàn cảnh Tháp Nghinh Phong. Ảnh: Khánh Diêu

Chính giữa lối đi trang trí bởi các bức phù điêu hình ảnh về Phú Yên, vừa mang tính chất trang nghiêm vừa đóng vai trò điểm nhấn khu vực.

Bình minh thức giấc. Ảnh: Trần Tuấn Kiệt

Sử dụng hệ thống chiếu sáng độc đáo kết hợp với công nghệ Bobine Tesia, 3D mapping và laser cường độ cao. Tại vị trí khe gió có thể biểu diễn các hiệu ứng chiếu sáng độc đáo, trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho du khách khi đến với Phú Yên.

Không gian ngắm biển đẹp ở tại Quảng trường Nghinh Phong. Ảnh: Hồng Phúc

Một số thông tin thú vị về Tháp Nghinh Phong Phú Yên

  • Thời điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh là sáng sớm và đầu giờ chiều vì ít người và bạn có không gian riêng của riêng mình, vừa tự tình với biển, vừa bắt trọn cảm xúc.
  • Trang phục phù hợp là các tông màu sáng, đặc biệt là trắng, xanh da trời, đỏ và vàng vì khối công trình là màu xám đen nên bạn sẽ dễ nổi bật hơn.
  • Bạn không nên mang đồ ăn và thức uống vì sẽ tạo sự khó chịu cho người xung quanh, tạo thói quen không tốt có thể ảnh hưởng đến môi trường.
  • Hoàn toàn không tốn vé.
  • Có lối đi dành cho xe lăn nhưng không có nhà vệ sinh.

Hãy check in Tháp Nghinh Phong Phú Yên một lần khi bạn du lịch Phú Yên để có hình ảnh cực chất mang về kỷ niệm nhé! Chắc chắn bạn sẽ yêu thích và ấn tượng với công trình này đấy.

Theo Phú Yên Tour

Hãy Gọi Ngay 0905 915 859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.