Chị Song Thư – Đến Phú Yên xinh đẹp phải đi cùng nhau

Chị Song Thư và gia đình khẳng định chắc nịch rằng đến Phú Yên xinh đẹp phải đi cùng nhau. Bởi vì cảnh đẹp Phú Yên quá đỗi nên thơ, hiền hòa, thúc đẩy bao nhiêu cảm xúc dâng tràn trong tim. Nếu không có những người thân yêu để chia sẻ thật sự đáng tiếc. Vì thế hãy đi cùng nhau để khám phá thật nhiều địa điểm du lịch Phú Yên. Ngoài ra trên hành trình khám phá, chị Song Thư để lại cho Phú Yên Tour đôi dòng chia sẻ.

   

Khám phá Phú Yên xinh đẹp cùng gia đình chị Song Thư. Ảnh: Phú Yên Tour

Đến Phú Yên xinh đẹp phải đi cùng nhau

“Lần đầu Song Thư và gia đình đến Phú Yên. Chúng tôi hầu như đã đi hết khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Mỗi nơi mỗi vẻ nhưng lần này đến Phú Yên rất đặc biệt. Phú Yên trong lành và nguyên sơ, nếu so sánh các địa điểm du lịch như Đà Nẵng, Huế, Phan Thiết, Nha Trang,.. thì không biết lấy tiêu chí gì cho chuẩn xác. Bởi vì vẻ đẹp thuần khiết của Phú Yên từ phong cảnh bao la đến lòng người hiền hòa, mến khách. Đi qua những ngày nắng trên khắp con đường, bờ biển cảm thấy lòng bồi hồi, nôn nao một cảm xúc lạ. Có lẽ đó là sự bình yên. Và tôi thật sự hạnh phúc khi đi cùng những người thân yêu đến những cảnh đẹp trong lành. Những ngày ở Phú Yên trở thành kỷ niệm đẹp trong đời mà chúng tôi sẽ nhớ mãi. Cảm ơn các bạn Phú Yên Tour đã đồng hành với gia đình Song Thư. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày trở lại”.

 

Theo Phú Yên Tour tổng hợp

 

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.