Chú Khiêm – Tour Phú Yên 2 ngày 1 đêm dù chỉ 2 người

Vợ chồng chú Khiêm đặt ở Phú Yên Tour chương trình du lịch Phú Yên 2 ngày 1 đêm. Do lịch đặt không trùng với lịch khởi hành thường xuyên nên vợ chồng của chú Khiêm được tổ chức đi riêng. Suốt những ngày ở Phú Yên, cô chú đã đến những địa điểm du lịch nổi tiếng. Trải nghiệm chuyến đi cùng bạn HDV trẻ trung vui tính, dễ thương, vợ chồng chú đã rất ấn tượng.

Sau khi kết thúc tour Phú Yên 2 ngày 1 đêm, vợ chồng cô chú chia sẻ:

“Vợ chồng cô chú cảm ơn các cháu nhiều. Thật sự chuyến đi rất tuyệt vời vì thái độ và sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty du lịch các cháu. Dù có 2 người nhưng vẫn tổ chức và hướng dẫn nhiệt tình, mến khách. Đi tour Phú Yên 2 ngày 1 đêm cô chú được đến di sản Gành Đá Dĩa, thăm nhà thờ Mằng Lăng, đến cực Đông Mũi Điện,… Đó là những nơi rất đẹp, cảm thấy tự hào là người dân Việt Nam. Những món ăn mà công ty đặt trong tour gây sự hứng thú và bất ngờ. Trong vòng 5 năm nữa chắc chắn du lịch Phú Yên sẽ phát triển vượt bậc với tốc độ như hiện nay. Cô chú sẽ giới thiệu thêm cho người thân, bạn bè đến du lịch và nghỉ dưỡng ở Phú Yên.”

 

Những lời nhận xét, góp ý của vợ chồng chú Khiêm rất quý giá. Đó là cách mà Phú Yên Tour tiếp nhận phản hồi của khách hàng và nâng cao chất lượng tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những tour du lịch hấp dẫn.

 

Theo Phú Yên Tour tổng hợp

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.