Gia đình anh Khải – Rất thích Tour ghép Phú Yên 1 ngày

Phú Yên Tour hân hoan đón chào các vị khách tham quan xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh. Phú Yên đẹp bình dị, hoang sơ, xanh mát, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ của các gia đình. Kỳ nghỉ lễ năm nay, anh Khải và gia đình chọn tour ghép Phú Yên và rất hài lòng. Các điểm đến ở Phú Yên không quá đông, tạo cảm giác thoải mái, chụp ảnh đẹp, nhà hàng phục vụ tốt. Chia sẻ về chuyến đi, anh Khải cho biết:

   

“Gia đình chúng tôi cứ mỗi dịp lễ là chọn một tỉnh thành để đi chơi, tham quan. Du lịch Việt Nam vốn dĩ đa dạng, phong phú cảnh quan thiên nhiên, văn hóa. Năm nay tôi chọn Phú Yên là điểm đến cho gia đình bởi Phú Yên là điểm đến mới, cảnh sắc độc đáo, mới lạ. Ai cũng bất ngờ với danh thắng Gành Đá Dĩa, những chồng đá xếp liền kề quá sức tưởng tượng. Biển ở đây xanh hơn một số nơi khác, không khí mát mẻ dù trời nắng nhiều. Thưởng thức bữa ăn trưa trên nhà hàng nổi ở Đầm Ô Loan, nhìn đàn cá dưới nước bơi lội ai cũng thích, đặc biệt đồ ăn nấu quá ngon. Hướng dẫn viên và tài xế rất lịch sự, biết chiều khách. Đánh giá của chúng tôi về tour ghép Phú Yên là 5 sao cho các bạn!”.

 

Theo Phú Yên Tour tổng hợp

 

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.