Giảm giá tour Phú Yên khi Check in bằng Instagram

Phú Yên Tour đang là nhà tổ chức tour hàng đầu khu vực Phú Yên với những hành trình đem đến cho du khách sự tin tưởng, mới mẻ và nhiều niềm vui. Và chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi, hỗ trợ những khi bạn cần.

Trong chuyến đi chúng tôi chú trọng đến những khoảnh khắc đẹp nhất mà đa số các bạn thường đăng tải trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest hoặc Instagram. Hình ảnh được đăng tải chỉ tích tắc sẽ đến được ngay với những người thân, gia đình, bạn bè của chủ sở hữu bức ảnh, đoạn video đó. Đây là cách các bạn chia sẻ cảm xúc của mình đến thế giới nhanh và lan tỏa hiệu quả nhất.

Một tin cực hot vừa xuất hiện và chỉ có ở Phú Yên Tour dành cho những bạn hay sử dụng mạng xã hội Instagram, đó là “đi du lịch được giảm giá”. Cụ thể, mỗi tài khoản Instagram của các bạn nếu có số lượt follow cao, đạt từ 2.000 follow (người theo dõi) trở lên chụp ảnh cùng Phú Yên Tour, check in địa điểm tại vị trí của chúng tôi sẽ nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể: Nếu bạn hoàn thành ngay chương trình khuyến mãi Phú Yên Tour sẽ được giảm giá 5% giá tour mà bạn đang sử dụng. Ban quản trị Instagram Phú Yên Tour sẽ báo ngay Hướng dẫn viên để áp dụng chương trình khuyến mãi.

Thời hạn tham gia chương trình này không có kết thúc nên các bạn tha hồ lựa chọn thời gian và lịch trình đi du lịch Phú Yên khi bạn cảm thấy thích hợp. Hy vọng Phú Yên Tour sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên những chặng đường khám phá.

Theo Phú Yên Tour