Giới thiệu về Phú Yên Tour

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng,

Là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Phú Yên, cùng với lịch sử hơn 10 năm phát triển liên tục, Phú Yên Tour đã xây dựng một thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường du lịch nội địa.

Phú Yên Tour có chuỗi sản phẩm kinh doanh rộng lớn, đa dạng góp phần tạo thuận lợi về hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng như: Tour du lịch Nội Địa, Tour MICE (tour du lịch kết hợp Hội nghị – Hội thảo – Sự kiện), Team Building, Tour Làng nghề trải nghiệm, …

Phú Yên Tour với kinh nghiệm nhiều năm qua luôn xây dựng niềm tin của khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch; chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

Trên những chặng đường tiếp theo, Phú Yên Tour hy vọng tiếp tục nhận được tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ, tin yêu và gắn bó của quý khách.

Phú Yên Tour xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

Phú Yên Tour