Khám phá Phú Yên & Quy Nhơn cảnh sắc quá tuyệt vời

Hành trình tham quan Phú Yên và Bình Định của Tập Đoàn STOLZ VIỆT NAM 4 – 2019.

“Chúng tôi là STOLZ – Một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore. Chúng tôi tổ chức một chuyến đi tham quan Quy Nhơn và Phú Yên cho toàn thể cán bộ nhân viên STOLZ tại Việt Nam và chọn Phú Yên Tour là đơn vị tổ chức. Những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất được yêu cầu để công ty du lịch tổ chức và cuối cùng đã đạt được mục đích đề ra ban đầu. Các anh em trong công ty vui chơi rất vui, ăn uống ngon, HDV biết tiếng Anh và khéo léo trong ứng xử, giao tiếp.

Các hoạt động ngoài lề tham quan như Team Building hoặc Gala dinner được tổ chức ở biển Vịnh Hòa rất vui nhộn và mang bầu không khí đoàn kết, mọi người đều cảm thấy mình là một phần của buổi tiệc. 2 vị sếp người Pháp của chúng tôi rất hài lòng về tour. Rất cảm ơn đơn vị Phú Yên Tour đã nhiệt tình và chu đáo để làm nên thành công của một chuyến đi dài 5 ngày 4 đêm. Nếu có bạn bè hoặc đơn vị khác muốn đi chơi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Phú Yên Tour. Trân trọng cảm ơn!”

Một số kỷ niệm của chuyến đi của tập đoàn STOLZ được chúng tôi ghi lại qua clip ngắn:

Theo Mr Nguyễn (Phú Yên Tour)

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.