Ms Hà – Phú Yên không chỉ có hoa vàng cỏ xanh

Phú Yên hấp dẫn trong mắt du khách gần xa bởi cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ và trữ tình. Phú Yên gây ấn tượng mạnh mẽ qua những bộ phim như Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh, Hậu duệ mặt trời, Ngày ấy mình đã yêu,… đã đi sâu vào lòng khán giả những hình ảnh đẹp, biển cả, đồ ăn và văn hóa giản dị. Chị Hà và chị Phương đến Phú Yên vì thích sự mới lạ và muốn xem mình như thế nào ở một vùng đất mà mình chưa biết gì.

“Tôi và chị Phương lần đầu đến Phú Yên tham gia tour du lịch của công ty Phú Yên Tour. Chúng tôi đến thăm các địa điểm nổi tiếng như Gành Đá Dĩa, nhà thờ Mằng Lăng, Đầm Ô Loan, phim trường tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, chùa Thanh Lương và cây cầu gỗ Ông Cọp. Thoạt đầu chúng tôi đã quá ngỡ ngàng trước một Phú Yên hoang sơ và đẹp như thế. Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Phú Yên trong mắt chúng tôi là bờ biển có đồi cỏ sát bên, những đứa trẻ đi học qua cánh đồng, nhưng khi đi tour chúng tôi mới phát hiện Phú Yên không chỉ có hoa vàng cỏ xanh. Phú Yên có bờ biển xanh, cát trắng phẳng phiu, mịn màn, màu nước xanh trong tựa pha lê. Các điểm tham quan nhuộm màu rêu phong, cổ kính như xứ sở trong chuyện cổ tích, Gành Đá Dĩa giống như công trình kỳ vĩ mà thượng đế đã tạo ra, đồ ăn Đầm Ô Loan ngon đến mức rưng rưng nước mắt, ăn chẳng muốn dừng. Cảm ơn Phú Yên Tour đã cho chúng tôi những phút giây tuyệt vời nhất khi trải nghiệm du lịch Phú Yên. Nhất định 2 chị sẽ trở lại vào một ngày gần nhất…”. – Chị Hà chia sẻ.

Một số hình ảnh của 2 chị Hà và Phương:

Trên lối dẫn đến xứ Hoa vàng trên cỏ xanh. Ảnh: Phú Yên Tour.

Biển cả Phú Yên vào một chiều lộng gió. Ảnh: Phú Yên Tour.

Lạc vào xứ sở thần tiên như Alice. Ảnh: Phú Yên Tour.

Phong cảnh xanh ngát xanh, sự hoang sơ tuyệt vời. Ảnh: Phú Yên Tour.

Sự năng động của những cô nàng mê xê dịch. Ảnh: Phú Yên Tour.

Như giữa cánh đồng hoang. Ảnh Phú Yên Tour.

Khung trời đẹp tươi, dường như thời gian đứng lại. Ảnh: Phú Yên Tour.

Biển cả và niềm tin yêu cuộc sống này. Ảnh: Phú Yên Tour.

Cảm ơn những tình cảm đẹp của chị Hà và chị Phương đối với Phú Yên Tour và Phú Yên xinh đẹp. Chúc các chị sức khỏe và thành công trong cuộc sống, mong gặp lại chị trên những chuyến đi tiếp theo!

Theo Mr Nguyễn (Phú Yên Tour)

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.