Ms Loan – Tour Phú Yên dài ngày đi nhiều hơn

Phú Yên không bao giờ cũ trong mắt của cô chú đoàn cán bộ Đắc Lắc. Bao lần đến và bao lần rời xa nhưng Phú Yên vẫn dành một vị trí trong trái tim của cô chú. Cô chú rất thích các món ăn đất Phú, thích nghe kể chuyện lịch sử hình thành xứ hoa vàng cỏ xanh. Và rất nhiều kỷ niệm của cô chú từng đến Phú Yên được chia sẻ rất nhiệt thành. Lần này cô chú đặt tour Phú Yên dài ngày để trải nghiệm nhiều hơn nữa.

 

Đồng hành lần trở lại Phú Yên sau 5 năm, cô Loan chia sẻ với Phú Yên Tour: 

“Cô chú đến Phú Yên nhiều lần nhưng vẫn chưa đi hết những cảnh đẹp nơi này. Dường như mọi thứ đổi thay, Phú Yên không bao giờ cũ. Nếu như cô chú đến cách đây 5 năm thì bây giờ có sự phát triển nhanh. Tất cả thay đổi, đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Đến với Gành Đá Dĩa hay các điểm du lịch khác, cơ bản là du lịch được đầu tư. Cảnh quan thiên nhiên ngày càng đẹp hơn vì môi trường trong sạch. Con người thì lúc nào cũng thân thiện. Cô chú chọn đi tour vì muốn xem chất lượng các tour du lịch ở Phú Yên như thế nào. Và cô chú rất hài lòng, sự hội nhập và hòa nhập rất nhanh. Cảm ơn các cháu Phú Yên Tour đã tổ chức tour Phú Yên dài ngày ý nghĩa. Nhiều thông tin mới mẻ mà lần đầu tiên nghe về Phú Yên thật sự thu hút. Hẹn một dịp gần nhất lại đến Phú Yên!”.

 

Theo Phú Yên Tour tổng hợp

 

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.