Tổng hợp TOUR PHÚ YÊN 1 NGÀY bạn cần biết

TOUR PHÚ YÊN 1 NGÀY – Phú Yên có đường bờ biển dài hơn 189 km, nhiều bãi tắm đẹp, những hòn đảo gần bờ thuận lợi cho các hoạt động du lịch, tắm biển. Các sản phẩm tour du lịch biển đảo Phú Yên đa dạng như trải nghiệm lặn ngắm san hô, câu cá, câu mực đêm, bắt còng,… thu hút du khách. Đặc biệt hơn nữa là tàu cao tốc hoạt động thường xuyên, giúp du khách dễ dàng di chuyển đến các hòn đảo như Hòn Nưa, Hòn Chùa, Cù Lao Mái Nhà .v.v..

 

1. Những thông tin chung về du lịch Phú Yên

Phú Yên có nhiều di sản văn hóa lịch sử nổi tiếng như Gành Đá Dĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Đầm Ô Loan, Hải đăng Mũi Điện, nhà thờ Bác Hồ, Vịnh Xuân Đài,.v.v. Với bề dày lịch sử là từng là xứ Champa xưa, Phú Yên có nhiều ảnh hưởng của văn hóa Chăm độc đáo. Nhiều  hiện vật lịch sử của Champa, hay 400 năm hình thành đất Phú Yên được lưu giữ trong bảo tàng. Và còn nhiều hơn nữa những điểm đến hoang sơ, lãng mạn như cao nguyên Vân Hòa, Thác Cây Đu, Thác H’ly, Vực Phun,… tuyệt đẹp.

 

Bạn cần lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phú Yên một cách kỹ càng. Nếu bạn đi theo công ty thì đã có bộ phận nhân sự lo hoặc đặt qua các tour du lịch Phú Yên trọn gói dài ngày. Đa phần sẽ còn các công ty du lịch uy tín tại Phú Yên hoặc đặt trực tiếp tại những công ty du lịch ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

 

Còn đối với những khách lẻ, khách gia đình thì sẽ tự thân đặt các dịch vụ như lưu trú, di chuyển. Tiếp đến là tham khảo các tour du lịch Phú Yên 1 ngày tại các công ty du lịch Phú Yên để linh hoạt và tiết kiệm cho chuyến đi. Đặc biệt là có cơ hội giao lưu, kết bạn thêm với những người cùng đi du lịch chung chuyến với mình.

 

2. Tour du lịch Phú Yên 1 ngày bao gồm những gì?

Hiện nay, các công ty du lịch tại Phú Yên tổ chức tour Phú Yên hàng ngày trọn gói nên khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí cá nhân (ăn uống ngoài chương trình, các trò chơi ngoài chương trình…). Những dịch vụ bao gồm trong tour Phú Yên 1 ngày thường có:

+ Xe vận chuyển đời mới suốt hành trình

+ Cano siêu tốc phục vụ theo chương trình (Áp dụng các tour du lịch biển đảo Phú Yên)

+ Bữa ăn trưa hoặc bữa ăn trưa hải sản nếu đi tour biển đảo

+ Vé tham quan tất cả các điểm 1 lần theo chương trình

+ Phí an ninh biển đảo, bảo hiểm du lịch

+ Hướng dẫn viên có kinh nghiệm theo suốt tuyến

+ Các dụng cụ lặn ngắm san hô (áo phao, kính lặn)

+ Hoạt động câu cá, câu mực đêm (Đối với các tour cắm trại trên đảo)

+ Các dịch vụ trò chơi miễn phí + Quà tặng (Tùy vào dịch vụ của các công ty du lịch)

+ Mũ, khăn lạnh, nước suối

3. Tổng hợp các tour du lịch Phú Yên 1 ngày bạn cần biết:

Phú Yên Tour có nhiều tour du lịch Phú Yên 1 ngày để bạn tham khảo, lựa chọn. Với sự khác nhau về nhu cầu, những mong muốn trải nghiệm thì những tour du lịch sẽ đáp ứng thị hiếu của từng nhóm khách. Các tour khởi hành thường xuyên nên dễ dàng ghép khách dù bạn đi ít người, đi một mình.