Ms Trà My – Một lần lạc lối ở Phú Yên thật thú vị

Hành trình lạc lối ở Phú Yên của tụi mình rất li kỳ. Đến Phú Yên vào lúc 5 giờ sáng mưa tầm tã, mình nghĩ bụng “thôi chắc chuyến đi này xong rồi”. Nhưng may là tới 6 giờ trời không còn mưa nữa và mình bắt đầu cuộc hành trình khám phá Phú Yên thật suôn sẻ. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn Phú Yên Tour mà hai chị em mình có 2 ngày ở Phú Yên thật sự tuyệt vời.

Buổi sáng bình yên ở homestay, leo lên đến đỉnh ngọn hải đăng, xuyên qua những cánh đồng lúa chín. Đến Hòn Yến đúng ngày nước rút thấy được nhiều san hô đẹp. Tiếp tục tụi mình đi qua cầu Hùng Vương để đi tìm quán ăn. Nhưng mình vẫn còn bỏ sót nhiều điều ở đây mình mong rằng sẽ được trở lại đây vào dịp gần nhất để cảm nhận vẻ đẹp, sự bình yên, hoang sơ ở đây một lần nữa. Cảm ơn các bạn Phú Yên Tour đã đồng hành tour Phú Yên dài ngày với chúng mình.

Một số hình ảnh về chuyến đi lạc lối ở Phú Yên của Trà My:

Hành trình bắt đầu của Trà My ở homestay Trại Hoa Vàng. Không gian của homestay theo phong cách đồng quê, gần gũi. Tại đây không gian luôn yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó có một không gian tổ chức tiệc được thiết kế riêng hoàn toàn miễn phí.

 

Theo Phú Yên Tour tổng hợp

Hãy Gọi Ngay 0905 91 5859 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.