TEAM BUILDING PHÚ YÊN – Lựa chọn đối tác nào uy tín

Du lịch Phú Yên ngoài tham gia các tour du lịch, đi đến các địa điểm nổi tiếng như Gành Đá Dĩa, nhà thờ Mằng Lăng, Hải đăng Mũi Điện, Vũng Rô, Đầm Ô Loan, Hòn Yến,… thưởng thức các món đặc sản của xứ sở hoa vàng cỏ xanh thì các chương trình Team building Phú Yên, Gala Dinner Phú Yên kết nối các thành viên lại với nhau là một lựa chọn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc cho chuyến du lịch của Công ty.

1. Team Building Phú Yên là gì?

Xét về thuật ngữ tiếng Anh, ý nghĩa của từ “Team building là gì?”. Đó là Team: Together Everyone Achieve More – Mọi người cùng nhau làm để gặt hái nhiều hơn. Hay ngắn gọn “Team” có nghĩa là đội/nhóm, “Building” có nghĩa là xây dựng. Vậy Team building là xây dựng đội nhóm, làm việc tập thể hướng đến mục tiêu chung.

Vậy nên Team building Phú Yên là hoạt động xây dựng đội nhóm của các công ty hay nhóm bạn bè tại Phú Yên. Trong các chương trình du lịch Phú Yên thì Team building Phú Yên là hoạt động không thể thiếu vì đây là chương trình kết nối tất cả nhân viên lại với nhau, tăng cường các mối quan hệ cũng như tạo cơ hội tìm hiểu nhau mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn. Bên cạnh đó là phát huy được năng lực, thế mạnh của mỗi cá nhân trong tập thể, từ đó có thể tìm kiếm thêm những tài năng giúp ích cho công việc, nghề nghiệp.

2. Team Building Phú Yên có bao nhiêu loại?

– Nếu xét về không gian thì Team Building Phú Yên chia làm 2 loại: Team Building Phú Yên ở ngoài trời và Team Building Phú Yên ở trong nhà.

2.1 Team Building Phú Yên ngoài trời (Outdoor)

Là hoạt động Team Building được tổ chức tại những nơi có không gian rộng lớn, không bị giới hạn không gian như bãi biển, trên hoang đảo, bãi bồi ven sông, các khu du lịch có diện tích rộng, thích hợp cho các công ty có số lượng nhân viên đông. Hiện tại Team Building tại Phú Yên hầu hết đều là Team Building ngoài trời vì Phú Yên có nhiều bờ biển đẹp như: bãi biển Tuy Hòa, bãi biển Vịnh Hòa, bãi Xép, bãi biển Long Thủy, bãi biển Bãi Môn,… hoặc các hoang đảo như Cù Lao Mái Nhà, Đảo Hòn Chùa, Đảo Hòn Nưa, Đảo Nhất Tự Sơn,…

team-building-phu-yen

2.2 Team Building Quy Nhơn trong nhà (Indoor)

Là hoạt động Team Building được tổ chức trong nhà nhằm mục đích thông qua các trò chơi rút ra bài học bổ ích, thư giãn, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao nhạy bén, sáng tạo đặc biệt là sự đoàn kết hoạt động đội nhóm. Tại Phú Yên, Team Building Indoor ít được áp dụng vì không có nhiều không gian trong nhà nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp không có điều kiện cho nhân viên mình đi du lịch, dã ngoại.

– Nếu phân loại theo quy mô tổ chức thì Team Building Phú Yên chia làm 2 loại: Team Building Phú Yên sử dụng dàn âm thanh và sử dụng loa kéo.

2.3 Team Building Phú Yên sử dụng dàn âm thanh

Chương trình phù hợp cho các đoàn Doanh nghiệp, thích hợp từ 30 người trở lên vì hệ thống âm thanh hiện đại, ngoài ra các trò chơi Team Building cũng cao cấp hơn với các bộ dụng cụ trò chơi như: bóng hơi, áo phao v.v…

2.4 Team Building Phú Yên sử dụng loa kéo

Loa kéo chỉ sử dụng đối với các đoàn, nhóm nhỏ, kinh phí ít, Team Building sử dụng loa kéo phù hợp chơi các trò chơi đơn giản, mang tính đồng đội cao như: Team nào cao hơn, nhảy cùng đội trưởng, đếm ngược thời gian v.v…

3. Chi phí Team Building Phú Yên bao nhiêu?

Không có khoảng chi phí bắt buộc mà phải phụ thuộc vào điều kiện của từng công ty khi tổ chức team building. Nhiều yêu cầu về các trò chơi đặc sắc, độ khó khác nhau, sử dụng âm thanh, phụ kiện đi kèm, quay phim chụp ảnh,… thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều với những trò chơi đơn giản hoặc chỉ sử dụng loa kéo.

Vì thế hãy liên hệ với Phú Yên Tour để chúng tôi lắng nghe được tâm tư, mong muốn của các bạn khi tổ chức chương trình Team Building Phú Yên. Đó là cách tốt nhất để bạn thể hiện được ý nghĩa sẽ truyền đạt đến mọi người sau khi tham gia các trò chơi. Mặc khác sẽ tiết kiệm được ngân sách của đoàn mình các bạn nhé!

4. Các địa điểm tổ chức chương trình Team Building Phú Yên tốt nhất

Nếu đoàn của bạn lưu trú tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, nơi sở hữu nhiều khách sạn đẹp nằm ven bờ biển, cơ sở hạ tầng phát triển thì việc tổ chức các chương trình Team Building Phú Yên khá dễ dàng, thuật tiện:

+ Bãi biển Tuy Hòa dài và rộng phù hợp cho các chương trình trò chơi tập thể số lượng lớn. Thông thường bạn ở khách sạn nào thì sẽ tổ chức tại bãi biển của khách sạn đó. Ví dụ như Sala Tuy Hòa Hotel, Stelia Resort, Rosa Alba Resort, … có bãi biển được chăm sóc kỹ về vệ sinh, cảnh quan, ánh sáng nên tổ chức khá thuận lợi. Ngoài ra, khu vực bãi biển công cộng ngay Quảng trường 1 tháng 4 thường được tổ chức cho những đoàn du khách ở các khách sạn không giáp biển,…

team-building bien tuy hoa

+ Nếu bạn đi theo tour du lịch thì sẽ tổ chức theo chương trình tour đã được sắp xếp trước. Ví dụ như Bãi Xép – Phim trường Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là nơi tổ chức Team Building lý tưởng cho du khách khi đi tour Nhà thờ Mằng Lăng – Gành Đá Dĩa – Đầm Ô Loan – Hòn Yến – Bãi Xép 1 ngày; Bãi Môn khi bạn đi tour chinh phục điểm cực đông Tổ Quốc ở Hải đăng Mũi Điện – Bãi Môn – Đảo Hòn Nưa – Vũng Rô; Bãi biển Vịnh Hòa khi bạn tham gia tour Đảo Nhất Tự Sơn – Bãi tắm Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham,….

Nếu đoàn của bạn chọn tham gia các tour trải nghiệm, du lịch mạo hiểm, khám phá thì Team Building Phú Yên sẽ tổ chức tại các địa điểm đó luôn. Ví dụ như trên đảo Hòn Chùa, đảo Cù Lao Mái Nhà, đảo Hòn Nưa, cao nguyên Vân Hòa, …. Tuy nhiên các chương trình trò chơi kết hợp trải nghiệm đòi hỏi sự nhiệt huyết của các thành viên trong đoàn, có sức khỏe tốt,….

5. Giới thiệu các công ty tổ chức Team Building uy tín tại Phú Yên 

Phú Yên là địa phương mới phát triển du lịch trong thời gian gần đây, tuy nhiên đã có rất nhiều công ty, cá nhân tổ chức các chương trình uy tín, chuyên nghiệp, nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Tuy nhiên tùy vào văn hóa tổ chức của từng đơn vị, mô hình sản phẩm khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho du khách khi muốn đặt các gói chương trình Team Building tại Phú Yên. Từ góc độ nhà tổ chức và các đơn vị đồng hành cùng lĩnh vực, Phú Yên Tour giới thiệu cho các bạn những công ty tổ chức Team Building uy tín tại Phú Yên.

phu-yen-team-building

Phú Yên Tour vinh dự là một trong những đơn vị tổ chức uy tín, chuyên nghiệp cùng với Vietravel, Saigontourist, SWOT,…

6. Team Building Phú Yên kết hợp Gala Dinner – Chúng tôi gọi đó là sự kết hợp hoàn hảo cho chuyến đi của bạn

Sau nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi, bạn và đồng nghiệp rất phấn khởi, nô nức được khám phá miền đất mới với lịch trình Phú Yên đặc sắc từ Phú Yên Tour. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, nếu bạn tham gia kết hợp chương trình Team Building Phú Yên và Gala Dinner, Year End Party vào chuyến đi của mình, cảm xúc sẽ lên đến đỉnh điểm. Đó là chuyến đi nhiều kỷ niệm và tinh thần đồng đội gắn kết đi cùng nhiều năm tháng sau nữa.

gala-dinner-phu-yen-tour

Một ngày trải nghiệm vui chơi thăng hoa, đêm đến là sân khấu Gala Dinner, Year End Party lấp lánh ánh đèn, du dương theo điệu nhạc hoặc sôi động với sức trẻ đem đến bữa tối đầy thi vị. Bạn có MC, kịch bản chương trình, các trò chơi sân khấu, ẩm thực địa phương, nghệ thuật văn hóa dân gian vùng miền như Hái Bài Chòi, Hát Tuồng,… Đó là những cảm xúc khó tả mà bạn, sếp và đồng nghiệp sẽ ghi nhớ và nhớ đến bạn cùng kỷ niệm đó rất nhiều.

7. Amazing Race Phú Yên – Cuộc đua kỳ thú khám phá nét đẹp xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh

Ở Bình Định và Phú Yên đang phát triển loại hình trò chơi cấp cao – đó là Cuộc đua kỳ thú (Amazing Race). Sự nâng cấp này được các công ty lớn lựa chọn để toàn thể nhân viên tham gia thử thách bản thân và tìm hiểu bản sắc văn hóa của địa phương.

amazing race phu yen

Amazing Race Phú Yên có rất nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn: cuộc đua khám phá ẩm thực Phú Yên, trải nghiệm các làng nghề, tìm hiểu không gian đá Phú Yên, hành trình di sản Phú Yên hoặc văn hóa mưu sinh công đồng ven biển Phú Yên và các chương trình khác. 

Đến với Amazing Race Phú Yên bạn sẽ thể hiện được trí tuệ, sự khéo léo về kỹ năng, sáng tạo và kinh nghiệm sống vào các thử thách của địa danh Phú Yên. Cuộc đua kỳ thú vừa chơi, vừa tham quan tại các điểm du lịch theo cách khác, tạo nên một chuyến đi kỳ diệu ngay từ lúc bắt đầu.

Phú Yên Tour

Hãy Gọi Ngay 0905 91 58 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Phú Yên Tour.