Tour du lịch chuyên đề – Đi trên ý tưởng chủ đề của nhóm

Đi du lịch hiện nay theo sở thích là chủ yếu, ở đó bạn tự quyết định muốn đi đâu và làm những gì mình thích. Đi du lịch là để tìm kiếm những điều mới mẻ, học hỏi nhiều thứ lạ để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Hãy vì sở thích của bản thân mà chọn tour du lịch chuyên đề các bạn nhé!
Đi để biết, đi để học và đi để làm.  
Ở Phương Tây, Du lịch luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân. Ở Việt Nam nhu cầu du lịch đang từng ngày phát triển, đòi hỏi các công ty lữ hành luôn tìm kiếm, giải quyết nhu cầu khách hàng; dẫn đến sự ra đời của nhiều loại hình du lịch, trong đó có du lịch chuyên đề.
Ngoài mục đích vui chơi giải trí loại hình này sẽ giúp quý khách có cơ hội tìm hiểu sâu về một chủ đề yêu thích của bản thân. Du Lịch Việt đưa ra các sản phẩm: Du Lịch ẩm thực, du lịch hành hương, Du lịch từ thiện, Du lịch lễ hội… Hy vọng được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.   Du lịch ẩm thực – Món ngon ba miền 
Du lịch Ẩm thực ra đời sẽ giúp quý khách có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa ẩm thực một cách chính xác và thú vị nhất. Không chỉ được thưởng thức món ăn tuyệt vời mà sẽ còn giúp giữ gìn, phát huy và phổ biến văn hóa Việt Nam.
mon-ngon-phu-yen
Thưởng thức các món ăn đặc sản Phú Yên. Ảnh: Internet  
Du lịch hành hương – Niềm tin tín ngưỡng
Hành trình tìm về cội nguồn tâm linh để có những phút giây được nâng đỡ tâm hồn qua các tour hành hương: Công giáo, Phật giáo, Thiên chúa giáo,…Qúy khách kết hợp tham quan và làm phong phú hơn đời sống tinh thần, chiêm nghiệm những nền văn hóa để từ đó nhận ra chính mình, bồi đắp niềm tin và có một cuộc sống ý nghĩa hơn.
Nhà thờ cổ Mằng Lăng xây dựng năm 1892. Ảnh: Phú Yên Tour
 
Du lịch từ thiện – Mang yêu thương về kết nối
Du lịch và chia sẽ tình yêu thương với nhau.Du lịch từ thiện mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi vùng đất ta đi qua từ nay sẽ không còn đơn giản mang đến những cảnh quan hùng vỹ, những món ăn ngon, những văn hóa đẹp mà còn sẽ là nơi thể hiện tình người ấm áp qua việc chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.   Du lịch bản sắc văn hóa lễ hội 
Khi văn hóa là linh hồn của dân tộc thì lễ hội chính là báu vật của dân tộc đó. Nếu các bạn yêu thích sự rộn ràng, muốn hòa mình vào bầu không khí hân hoan, nhộn nhịp thì các lễ hội chính là sân khấu của bạn. Đến các lễ hội các bạn tìm hiểu về bản sắc văn hóa, lịch sử đặc trưng của từng cộng đồng địa phương, thưởng thức nét tinh hoa cổ truyền của nền văn hóa dân tộc.
dua-thuyen-phu-yen
Lễ hội đua thuyền Đà Rằng hàng năm ở Phú Yên. Ảnh: Internet
Du lịch chuyên đề chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa, và sẽ được trả lời bằng chính hành trình của quý khách.  Nếu chỉ sống để làm việc mà không dành thời gian đi du lịch, trãi nghiệm cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt và vô vị. Hãy thử trải nghiệm một lần, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã đúng.  
Phú Yên Tour luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường xinh đẹp. Chúng tôi luôn hướng theo tiêu chí “Đi để tìm sự khác biệt – Nơi để bạn tìm thấy chính mình”.
Theo Phú Yên Tour